APEX CHEMICALS (S) PTE LTD được thành lập vào năm 1993 tại Singapore. Từ đó đến nay, Công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp hoá chất hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải, xử lý nước, công nghiệp và những hoá chất đặc biệt tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Kết hợp với mạng lưới trên toàn thế giới, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của Apex Chemicals đã cung cấp cho khách hàng các hóa chất phù hợp mọi yêu cầu ở mọi nơi và mọi lúc.

Trong những năm qua, với những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hoá chất đã cho phép chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu và các yêu cầu khắt khe của các khách hàng trên toàn thế giới
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến và tạo ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng các qui tắc và tiêu chuẩn của cộng đồng quốc tế. Portflio sản phẩm hàng hải rộng lớn của chúng tôi đã được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng quốc tế của chúng tôi. Danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi đã được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng quốc tế.

Ngoài các sản phẩm hoá chất do chúng tôi cung cấp, với thế mạnh của chúng tôi về chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực cho phép chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa với chi phí tối thiểu.

Apex Chemicals đã được chứng nhận ISO hơn 17 năm qua, ngoài ra chúng tôi cũng có chứng nhận an toàn thực phẩm (NSF) cho một số sản phẩm hoá chất tẩy rửa, và chứng nhận của Tổ chức hàng hải Quốc Tế (IMO) cho các sản phẩm vệ sinh hầm hàng.

CÔNG TY TNHH BULK TRADE (VIET) được thành lập vào năm 2017 tại Việt Nam là một thành viên phân phối sản phẩm của Apex Chemicals tại khu vực Đông Nam Á.
Bulk Trade (Viet) cam kết mạnh mẽ đến toàn bộ khách hàng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với hiệu suất tuyệt vời ở trong mọi lĩnh vực.
Ngành nghề kinh doanh của công ty chúng tôi bao gồm phân phối bán buôn, bán lẻ hoá chất hàng hải, vệ sinh công nghiệp, xử lý nước và các sản phẩm bổ trợ khác.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, kết hợp với mạng lưới trên toàn thế giới của chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đủ mọi nhu cầu, tiêu chuẩn khách hàng yêu cầu.